VÌ SAO MẸ CHỌN CHẤT LIỆU COTTON ORGANIC CHO BÉ?

Luôn đặt đảm bảo sự an toàn và thoải mái của các con chính là tiêu chí hàng đầu Obeah luôn hướng tới. Đó là lý do vì sao Obeah lựa chọn chất liệu cotton organic để tạo nên những thiết kế mới cho trang phục mùa hè của các con.

Vải cotton organic là gì?

Organic Cotton (Cotton hữu cơ) là loại bông sợi được tạo ra bởi quá trình canh tác hoàn toàn tự nhiên không sử dụng thuốc trừ sâu hay bất cứ loại chất hóa học nào trong suốt quá trình trồng trọt đến kéo sợi, sản xuất và được giám sát bởi cơ quan chức năng.

Vải cotton hữu cơ không qua công đoạn xử lí tẩy trắng nên các mẹ vẫn có thể thấy được màu của cây bông, trên bề mặt có những chấm đen siêu siêu nhỏ. Khi sờ vào da có cảm giác mềm mượt, không có sợi vải xổ như các loại vải thông thường.

Tại sao mẹ chọn quần áo chất liệu Cotton Organic cho bé?
Thoáng khí, hút ẩm và làm mát
Sợi bông được biết đến với tính chất làm mát tự nhiên và sự thoáng khí. Vì vậy, mặc một chiếc áo làm từ sợi bông vào một ngày ấm áp hay nóng bức thì làn da của bé vẫn sẽ có thể “hít thở” và giữ mát cơ thể nhờ có sự lưu thông không khí. Sợi bông còn có tác dụng hút ẩm, đó là một yếu tố quan trọng trong việc giữ cho bé cảm giác mát mẻ và khô thoáng trong những tháng mùa hè oi nóng.

Không gây dị ứng,  không gây kích ứng da
Quần áo cotton mềm mại, không gây kích ứng và hoàn hảo cho làn da nhạy cảm của trẻ. Cotton là một loại vải bền và chịu được sự giặt giũ thường xuyên nên càng giặt càng mềm mịn, dẻo dai.

Sợi bông có tác dụng kháng khuẩn
Kết cấu sợi vải cotton organic có không khí lưu thông nên không bị ẩm ướt và hôi mà luôn giữ mùi thơm tự nhiên đặc trưng của bông dù trời mưa, nồm.

Thân thiện với môi trường
Ngoài đặc tính thân thiện với con người, cotton hữu cơ còn chiếm được tình cảm hơn nữa bởi việc góp phần làm đẹp môi trường vì không sử dụng các hóa chất hóa học, giúp nước, đất không bị ô nhiễm, bảo vệ sức khỏe con người.

Tại Obeah hiện có rất nhiều mẫu quần áo cho bé được làm từ chất liệu 100% cotton hữu cơ để mẹ có thể lựa chọn cho bé trong mùa hè này. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn.

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận