VẢI SỢI TRE - YÊU CHIỀU LÀN DA BÉ

Với những ưu điểm vượt trội, vải sợi tre ngày càng được ứng dụng nhiều trong ngành thời trang, đặc biệt là thời trang trẻ em. Tại sao nói vải sợi tre - bamboo luôn yêu chiều làn da mỏng manh của bé? Hãy khám phá cùng Obeah!

Vải sợi tre là chất liệu đặc biệt mềm mịn, có khả năng thấm hút tốt hơn cả vải cotton thông thường. Vải sợi tre cho độ thoáng khí cao, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc khi vận động ra nhiều mồ hôi, nhất là với thời tiết mùa hè.

Vải sợi tre còn có ưu điểm thoáng khí và có khả năng giữ nhiệt linh hoạt, có thể giữ cơ thể mát lạnh trong thời tiết nắng nóng và giữ ấm trong điều kiện thời tiết có gió lạnh.

Ngoài ra, cấu trúc vải sợi tre đan lại tạo lá chắn loại bỏ đến 98% tia UV bảo vệ da, độ xuyên sáng 0.6%, chỉ số chống nắng SPF 50+, bảo vệ da an toàn dưới tác động tiêu cực của tia UV, giảm nguy cơ ung thư da.

Vải sợi tre không chỉ mềm mại mà còn có khả năng kháng khuẩn, đặc biệt thân thiện và an toàn với làn da mỏng manh, nhạy cảm của trẻ.

Một đặc điểm thú vị được rất nhiều người quan tâm chính là khả năng phân hủy của sợi vải. Vì được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, hạn chế hoá chất sử dụng nên vải sợi tre còn có khả năng tự phân hủy sau 5 năm, giảm thiểu tối đa lượng rác thải may mặc gây hại cho môi trường.

 

 

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận