MÙA ĐÔNG MẶC GÌ CHO BÉ?

Khi những ngày Đông gõ cửa, một trong những vấn đề các mẹ hết sức quan tâm đó là trang phục của bé. Mặc thế nào để bé được giữ ấm mà vẫn luôn thoải mái luôn là băn khoăn của các mẹ khi lựa chọn quần áo bé. Những thiết kế "must have item" trong BST thời trang Đông dành cho bé yêu của Obeah sẽ là những gợi ý tuyệt vời mà các mẹ nên lựa chọn cho các con.

Vào những ngày lạnh, không chỉ có nhiệt độ trong phòng, thân nhiệt của các con còn chịu sự ảnh hưởng bởi nhiệt độ và độ ẩm của môi trường, cho nên, Mẹ không chỉ cần mặc cho con thật ấm áp mà còn phải đảm bảo con được dễ dịu và thoải mái vận động.


 

+ Đối với các bé sơ sinh nên mặc nhiều hơn người lớn một lớp. Khi ở trong phòng, các mẹ có thể mặc cho bé bộ body tất liền từ chất liệu cotton, nỉ hoặc trần bông. Khi bé ngủ, mẹ có thể dùng thêm túi ủ cho bé.


 

Nếu cho bé ra ngoài, tùy vào nhiệt độ, các mẹ nhớ mặc thêm áo giữ nhiệt và khoác thêm áo khoác nỉ cho bé. Ngoài ra, các mẹ đừng quên thêm phụ kiện như bao tay, tất chân, khăn, yếm, mũ cho các bé.


+ Đối với các bé từ một tháng đến ba tháng tuổi sẽ mặc số lớp áo giống như người lớn.


+ Từ ba tháng trở ra có thể vẫn mặc đủ lớp áo như người lớn hoặc ít hơn một lớp.
Thân nhiệt của bé cao nên nếu mặc nóng quá bé sẽ bị ra mồ hôi nhiều vì thế mẹ nên thường xuyên kiểm tra thân nhiệt của bé bằng cách đưa tay vào sau gáy hoặc lưng sờ xem như thế nào. Nếu bé ra mồ hôi cần thấm khô cho bé, tránh để bé bị ốm. Đây cũng là một trong những lý do chất liệu cotton mềm mại, thấm hút mồ hôi luôn được các mẹ lựa chọn mặc cho bé dù là mua nào chăng nữa.

Những thiết kế đặc biệt độc quyền bởi Obeah vừa đảm bảo chất liệu an toàn, thoải mái vừa tạo nên nét ấn tượng cho phong cách thời trang của các thiên thần nhỏ sẽ giải quyết mọi băn khoăn lo lắng của các mẹ khi lựa chọn quần áo mùa đông cho bé.

 

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận