GỢI Ý MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO CÁC BÉ SƠ SINH

Mỗi em bé chào đời chính là niềm hạnh phúc của cả gia đình. Khi muốn tặng quà chào đón sự ra đời của bé hoặc mừng bé đầy tháng, nên chọn món quà nào thiết thực và ý nghĩa?

Xã hội ngày càng phát triển và bắt nhịp nhiều xu hướng hiện đại trong lối sống, thay vì tặng những món quà mang ý nghĩa tượng trưng thì nhiều người đã chuyển sang xu hướng lựa chọn những món quà thiết thực hơn như tiền, quần áo, tã bỉm, bình sữa... bởi đây vừa là tình cảm vừa là cách thể hiện sự thấu hiểu, tâm lý của người tặng đến em bé và gia đình của bé.

Đối với các bé sơ sinh thì tã, sữa, khăn xô là những món đồ rất cần thiết, không bao giờ dư thừa. Tuy nhiên, với những món đồ đó có vẻ khó chọn lựa nhất là với những người trẻ. Vì thế, quần áo luôn là món quà thiết thực, dễ chọn lựa hơn cả. Bạn có thể tặng bé quần áo kèm theo tất tay chân, mũ hay một chiếc băng đô xinh xắn cho bé gái. Ngoài ra, có thể lựa chọn combo sản phẩm cùng loại nhưng mang nhiều kiểu dáng và chức năng khác nhau.

Lưu ý khi mua quần áo cho các thiên thần nhỏ, cần tìm hiểu trước về cân nặng để mua được những bộ đồ vừa vặn. Trong giai đoạn này, em bé thay đổi cân nặng rất nhanh, nên bạn có thể chọn nhiều size khác nhau.

Ngoài ra nên chọn những màu sắc tươi sáng, kiểu dáng thoải mái, chất liệu mềm mại và thấm hút tốt, an toàn cho làn da mỏng manh, nhạy cảm của bé yêu. Một số combo đồ sơ sinh Obeah chính là những món quà thiết thực và ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn dành tặng cho những thiên thần nhỏ đáng yêu.

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận