ÁO DÀI CÁCH TÂN CHO BÉ DIỆN TẾT

Mỗi dịp tết đến, xuân về, áo dài cách tân cho bé lại trở thành xu hướng tìm kiếm và được các mẹ yêu thích lựa chọn cho con. Cùng tìm hiểu về chiếc áo dài vừa hiện đại vừa truyền thống được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các bé yêu trong ngày Tết nhé!

Áo dài ngày nay đã được cách tân để phù hợp với xu hướng và tạo tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Không chỉ được người lớn yêu thích diện trong những dịp đặc biệt, áo dài cách tân cũng dần đi vào đời sống thời trang cho các bé yêu. Mang lại nét duyên dáng, đáng yêu cho bé, chiếc áo dài cách tân ngày càng được các mẹ bình chọn là trang phục mỗi dịp lễ tết.

Áo dài cách tân là hậu thân của áo dài truyền thống, được tối giản hóa các chi tiết để trở nên tiện lợi, thoải mái, vừa đẹp mắt vừa duyên dáng cho các bé.

Đặc điểm mang xu hướng của áo dài cách tân

Áo dài cách tân có thể thiết kế không cổ, hay cổ thuyền. Cũng có kiểu vẫn giữ dáng cổ kín đáo như áo dài truyền thống nhưng mang hơi hướng hiện đại, tôn lên nét đẹp ở phần vai và cổ, mang lại sự thoải mái cho bé.

Nhiều kiểu áo dài cách tân được thiết kế không tay hoặc tay lửng, tay ống rộng. Chi tiết này giúp bé cảm thấy không bị rít phần bắp tay, không vướng víu, linh hoạt. Bên cạnh đó, áo dài cách tân tay lửng cũng vô cùng duyên dáng cho bé bởi điểm nhấn ở ống tay áo lửng đến khuỷu tay, hơi rộng hơn ống tay áo truyền thống, thổi hồn tươi mát cho trang phục áo dài thời hiện đại.

Ngoài ra, áo dài cách tân cho bé còn có một đặc điểm các mẹ rất thích đó là mặc được với nhiều kiểu quần (đối với áo dài bé trai) và kết hợp cùng các loại chân váy xòe (đối với áo dài bé gái).

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận