MẶC ÁO GILE CHO BÉ VỪA ẤM VỪA THỜI TRANG

Một trong những kiểu áo không thể thiếu khi đông về mà các mẹ thường chuẩn bị cho bé đó là áo gile. Vậy mặc áo gile như thế nào để vừa ấm áp và thời trang?

Áo gile là gì?

Gile (từ mượn đọc theo tiếng Pháp) là một loại áo không có tay. Trong tiếng anh, áo gile được gọi là waistcoat. Sự ra đời của chiếc áo này có nguồn gốc từ thế kỉ XVII và XVII khi nam giới thường mặc thêm bên ngoài lớp áo sơ mi. Một bộ đồ đi tiệc chuẩn nhất cần có một chiếc áo ghi-lê tôn dáng phối bên trong bộ vest. Tuy nhiên, gile ngày càng được cách tân đa dạng kiểu dáng và thay đổi chất liệu để bắt nhịp xu hướng thời trang cũng như sự phù hợp trong ứng dụng.

Ngày nay, áo gile cho bé thường được sản xuất từ các chất liệu chủ yếu là cotton, thun nỉ hay lông cừu để tạo sự mềm mại, ấm áp và an toàn cho các con. Tại Obeah, mỗi mã gile đều được thiết kế tinh tế với những chất liệu tốt nhất để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các fashionista nhí. Từ những mẫu gile cotton trần bông cài vai đến gile lông cừu hay gile thun có mũ kiểu cách, tất cả đều tạo nét phong cách thời trang đáng yêu và ấn tượng cho bé.

Mix & match gile như thế nào?

Với những ngày trời trở gió, combo áo gile và áo thun giữ nhiệt dài tay sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để mẹ diện cho bé bởi chúng giữ ấm tốt nhưng vẫn trendy, gọn đẹp và tạo được sự thoải mái khi bé vận động. Tuy nhiên, nếu trời lạnh hơn, các mẹ có thể mặc thêm áo khoác ngoài để đảm bảo giữ ấm, bảo vệ sức khỏe bé trước sự khắc nghiệt của thời tiết.

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận