ÁO RAGLAN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Một trong những xu hướng thời trang không thể bỏ qua cho cả người lớn và trẻ em trong vài năm gần đây chính là áo raglan. Áo Raglan là áo như thế nào? Có áo Raglan cho bé không? Hãy cùng Obeah tìm hiểu một số thông tin hữu ích này nhé!

Áo Raglan là gì?

Áo raglan là kiểu áo có phần tay áo được thiết kế với ống tay áo sẽ có màu khác so với màu phông áo chính. Trong mẫu áo raglan sẽ có 2 tông màu nổi bật, màu của phông chính và màu của tay áo. Phần cổ áo thông thường sẽ cùng tông màu với màu tay áo. Đây là sự phá cách tạo nên sự mới mẻ, độc đáo cho phong cách thời trang của cả người lớn và trẻ em.

Tại Obeah có rất nhiều mẫu áo Raglan tông màu tươi sáng, đáng yêu phù hợp với cả bé sơ sinh đến 1-2 tuổi. Áo raglan được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau theo các thiết kế phù hợp với nhu cầu theo mùa. Một trong những "must have item" dành cho các bé là những bộ quần áo phối tay raglan từ loại vải cotton mềm mịn, nhằm tạo sự thoải mái, dễ chịu và an toàn cho các con. Vào mùa lạnh, những chiếc Jaket tay Raglan cũng là sự lựa chọn thú vị mà các mẹ chọn dành cho bé.

Áo raglan có điểm gì đặc biệt?

Áo raglan với đặc tính dễ nhận biết, nổi bật có thể dễ dàng nhận thấy được những điểm khác biệt. Áo raglan thường rất đa dạng về màu sắc. Điểm nhấn đặc biệt với thiết kế cổ và tay áo có tông màu riêng so với tông màu chính tạo sự thu hút, tinh tế và ấn tượng.

Áo raglan rất đa dạng về kiểu dáng kể đến như: áo raglan tay ngắn, áo raglan tay dài, áo raglan tay lửng. Sự cách tân chủ yếu nằm ở phần cổ áo và kiểu dáng. Có nhiều kiểu khác như: cổ tròn, cổ chữ V, cổ tim, cổ trụ…với tính ứng dụng phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận