PHÂN BIỆT BODYSUIT, SLEEPSUIT VÀ ROMPER

Bodysuit, sleepsuit và romper ngày càng được các bà mẹ tin yêu lựa chọn sử dụng cho con yêu vì cả ba thiết kế tiện dụng này luôn mang lại vẻ đáng yêu và sự thoải mái cho các thiên thần nhí, đồng thời giữ ấm những vùng quan trọng trên cơ thể như bụng, lưng, ngực dù bé có lẫy lật, trườn hay khi ngủ.

Vậy 3 thiết kế này thực chất có khác nhau không?

Bodysuit được thiết kế dài qua eo, được cố định bằng khuy cài hay bấm ở phần đũng quần và không che kín phần ống chân bé sơ sinh.

Sleepsuit cũng giống như bodysuit nhưng lại dài đến hết ống chân, có bao chân hoặc không có bao chân. Phần khuy cài cũng trải dọc từ cổ áo xuống cho đến gần hết ống chân. Các mẹ hay chọn sleepsuit cho bé vào buổi đêm khi bé ngủ vì tối ưu hóa được việc giữ cho bé ấm.

Romper là sự kết hợp giữa bodysuit và sleepsuit vì phần ống chân của romper chỉ dài đến đùi của bé (chiều dài của romper sẽ ngắn hơn sleepsuit nhưng lại dài hơn bodysuit).

Dù các mẹ thường gọi chung là bộ body nhưng bodysuit, sleepsuit, romper luôn là những lựa chọn phù hợp cho bé trong mọi điều kiện thời tiết mà các mẹ ưa chuộng.

 

 

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận