BODY CHIP NHỎ NHƯNG TIỆN ÍCH TO

Thiết kế tối giản nhưng thông minh và tiện ích để bé luôn thoải mái, an toàn và tiện lợi cho mẹ chăm sóc bé chính là tiêu chí hàng đầu để các Ba Mẹ lựa chọn quần áo cho con. Mùa hè này, những chiếc Bodychip nhỏ xinh của Obeah sẽ là trang phục thiết yếu cho các em bé sơ sinh bởi những tiện ích tuyệt vời của nó.

Body chip được thiết kế đơn giản, gọn gàng và ít phụ kiện cũng như chi tiết đính kèm để tránh đi sự rườm rà và bất tiện, hạn chế tối đa khả năng gây thương tích cho bé, cùng tông màu pastel xinh xắn, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé.

Chất liệu petit mềm mại, nhẹ nhàng, giữ ấm phần bụng cho bé mà vẫn mềm mát, thoáng khí cho bé thoải mái mặc trong mùa hè.

 

Giúp Ba Mẹ dễ dàng thay đồ cho bé chính là chi tiết cổ tròn siêu tinh tế và thiết kế khuy bấm phần đũng. Mẹ sẽ thao tác nhanh chóng mà không làm bé sợ hay khó chịu vì vướng víu. Việc thay đồ cho bé thật đơn giản bởi bé luôn hợp tác và vui vẻ khi mặc body chip xinh xắn.

Chiếc Bodychip nhỏ xíu nhưng lại có bao nhiêu điều đặc biệt và tiện ích xứng đáng để Ba Mẹ lựa chọn cho bé yêu nhà mình.

 

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận