TOP 3 DÁNG BODY NEWBORN ĐƯỢC YÊU THÍCH

Với các em bé sơ sinh giai đoạn 0 – 3 tháng tuổi, cơ thể bé còn khá non nớt và cần giữ ấm, bảo vệ một số vùng đặc biệt như phần đầu, thóp và vùng bụng. Chính vì vậy, bộ body newborn là kiểu trang phục sơ sinh rất tiện dụng để giữ ấm và bảo vệ sức khỏe bé. Top 3 dáng body dưới đây chính là mẫu body được các mẹ yêu thích lựa chọn bởi sự tiện dụng của nó.

Body liền tất

Bộ body có ưu điểm tuyệt vời là giúp giữ ấm bụng cho bé – phần cơ thể cực kì nhạy cảm cần được bảo vệ kĩ càng những tháng đầu đời. Hơn nữa, body newborn thiết kế liền tất giúp giữ ấm hiệu quả hơn, ngay cả khi bố mẹ chuyền tay nhau bế hoặc đặt em bé ngủ cũng không sợ bị cốn áo làm hở lưng, hở chân bé, cũng không cần đi tất rời cho bé. Hàng khuy vừa là điểm nhấn đáng yêu cho trang phục lại không gây khó chịu khi bé lật lẫy hay bò trườn.

Bộ body cài thẳng

Giai đoạn mới sinh, bé cần được bảo vệ trước tác động của thời tiết và môi trường. Điều khiến những bộ body cài thẳng này trở nên đặc biệt chính là thiết kế khuy cài thẳng bền chắc khiến thao tác thay đồ cho bé cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bộ body cài lệch

Những bộ body newborn cài lệch giúp mẹ bao bọc bé cẩn thận hơn nhờ thiết kế vạt chéo giúp nhân đôi lớp bảo vệ ngực và bụng – bộ phận cơ thể của bé nhạy cảm nhất với sự thay đổi thời tiết và môi trường sống.
Ngoài ra, bộ cài lệch sở hữu hàng cúc bấm /khuy cài tiện lợi giúp mẹ dễ dàng hơn trong thao tác mặc và thay đồ cho bé mà không làm bé bị khó chịu.

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận