ROMPER BABY SIÊU ĐÁNG YÊU CHO BÉ

Thời trang trẻ em ngày càng đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Tuy vậy, các item cơ bản và cần thiết chỉ xoay quanh các mẫu chính như: áo, quần, bodysuit, jumpsuit,.. Một vài năm trở lại đây, romper baby chính là thiết kế tạo nên “cơn sốt” được các Ba Mẹ yêu thích lựa chọn cho bé.

Romper là một sự kết hợp hoàn hảo giữa jumpsuit và quần shorts. Đây là một mẫu trang phục không còn xa lạ gì với phong cách thời trang của người lớn, tuy nhiên khi ứng dụng vào để sản xuất cho trẻ em, chúng lại có thêm nhiều điểm đặc biệt hơn để phù hợp với các bé.

Romper baby là một kiểu trang phục có áo liền quần, trong đó tay áo và ống quần sẽ được thiết kế với chiều dài có thể là ngắn tay hoặc dài tay để phù hợp với thời tiết, hoàn cảnh mặc.

Romper thường được làm từ các chất liệu mềm mại, thông thoáng, thấm hút mồ hôi, co giãn nhẹ nhàng và đảm bảo sự an toàn cho làn da nhạy cảm của bé như petit, cotton thiên nhiên hoặc vải sợi tre.

Điểm đặc biệt của mỗi chiếc romper baby là phần đũng được thiết kế hơi thụng xuống một chút và có phần khuy, nút cài cố định xung quanh viền chỉ. Điều này không chỉ khiến bé có thể cử động thoải mái, dễ dàng mà còn rất thuận tiện cho mẹ trong quá trình thay/đóng bỉm cho bé.

 

 

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận