TOP BEST SELLER OBEAH TUẦN QUA CÓ GÌ?

Tại Obeah luôn cập nhật các thiết kế mới để Ba Mẹ đa dạng tủ đồ của các con nhưng có những item dù đã quá quen thuộc qua các mùa nhưng vẫn luôn nằm trong Top Best Seller Obeah bất kể điều kiện thời tiết biến đổi liên tục. Những item đó là gì?

Điểm tên đầu tiên trong tốp các sản phẩm "đắt khách" nhất tại Obeah chính là thiết kế Sleepsuit hay còn được các mẹ gọi với cái tên quen thuộc là bộ body liền tất chất liệu petit siêu mềm mịn, thông thoáng, nhẹ nhàng nâng niu cơ thể con yêu với 4 màu pastel cực xinh xắn.

Có thể thấy, những bộ body luôn là item không thể thiếu trong tủ đồ của bé, đặc biệt là các bé sơ sinh đến khoảng 3 tháng tuổi đầu đời. Dù là mùa đông hay mùa hè, ngoài những bộ body tất liền trơn một màu ở vị trí top 1 thì những bộ body họa tiết đáng yêu chính là item nhận được các mẹ lựa chọn nhiều bởi kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, cũng như sự an toàn và tiện dụng của nó.

Vị trí top 3 trong các item best seller tuần qua tại Obeah chính là bộ bodysuit cộc tay cài vai với màu sắc và họa tiết cực xinh xắn, đáng yêu. Thời tiết bắt đầu chuyển sang mùa hè, nhiệt độ tăng dần, các mẹ bắt đầu yêu thích lựa chọn những bộ bodysuit cộc co giãn nhẹ nhàng, chất liệu thoáng mát để mang lại sự thoải mái, an toàn nhất cho các con trải nghiệm mùa hè thật trọn vẹn.

Trong tủ đồ của bé yêu nhà mình đã có đủ Top 3 item Best seller tại Obeah chưa nhỉ? Ba Mẹ liên hệ ngay với Obeah để cập nhật các thiết kế mới và bổ sung vào BST mùa hè của con yêu ngay nhé!

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận