TOP BODYSUIT OBEAH ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Thời trang cho bé sơ sinh ngày càng đa dạng và phong phú với nhiều kiểu dáng khác nhau. Trong số đó, dạng áo liền quần được nhiều mẹ lựa chọn cho bé bởi những ưu điểm nổi bật. Dưới đây chính là những kiểu áo liền quần được yêu thích nhất tại Obeah.

 

Vào mùa đông, một bộ body dáng dài sẽ giúp giữ ấm cơ thể của bé tốt hơn ngay cả khi bé ở trong phòng hay được mẹ cho ra ngoài chơi. Đặc biệt, với những bé ngủ hay đạp chăn làm hở bụng, hở lưng hay chân tay thì mẹ cũng hoàn toàn yên tâm bởi dáng áo liền quần này giúp giấc ngủ của bé luôn ấm áp và ngon lành.

Nếu như mặc quần áo rời, việc đóng tã bỉm dễ bị lệch khi bé xoay người, vận động thì ưu điểm khác của áo liền quần chính là sự tiện lợi khi các mẹ mặc bỉm tã cho con, bỉm tã sẽ được cố định tốt hơn, mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho con trong mọi tư thế.

Với áo liền quần nên dựa vào thời tiết để chọn chất liệu và kiểu dáng phù hợp. Mùa hè mẹ nên chọn dạng ngắn, chất liệu petit hoặc cotton để mang lại sự mát mẻ cho bé. Mùa đông nên chọn body dáng dài chất liệu dày dặn hơn để giữ ấm cho con.

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận