BỘ BA LỖ - GIÁ TRẢI NGHIỆM 99K SIÊU HẤP DẪN

Trải nghiệm mùa hè khỏe khoắn và mát lịm với những bộ đồ ba lỗ chất liệu petit siêu thông thoáng tại Obeah!

Thời tiết nắng nóng của mùa hè sẽ khiến bé ra nhiều mồ hôi, làn da mỏng manh của bé cũng có thể bị ảnh hưởng bởi những tác hại của tia nắng mặt trời. Vì vậy ba mẹ cần lựa chọn trang phục có chất liệu an toàn để bảo vệ cho con.

Chất liệu quần áo vào mùa hè rất quan trọng nên lựa chọn quần áo trẻ em từ sợi tự nhiên mềm mịn, nhẹ nhàng như cotton, bamboo, petit vì có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, giữ cơ thể bé luôn khô thoáng. Vải dễ làm sạch, không sử dụng các chất hóa học, vài bền, dễ sử dụng, nhanh khô và mềm.

Bộ ba lỗ gọn gàng, khỏe khoắn mà vẫn luôn dễ thương sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu mà Ba Mẹ lựa chọn cho con trong hè này. Với chất liệu petit siêu thoáng mát, những bộ ba lỗ xinh xắn này phù hợp với cả bé trai và bé gái, giúp con thoải mái khám phá thế giới xung quanh, trải nghiệm mùa hè thật thú vị.

Đặc biệt, Obeah dành tặng ưu đãi cho tất cả các Ba Mẹ khi mua bộ ba lỗ cho bé với giá trải nghiệm siêu hấp dẫn, chỉ 99k! Ba Mẹ liên hệ facebook, zalo, shopee hoặc tiki Obeah để được hỗ trợ mua hàng nhanh nhất nhé!

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận