ĐỘT PHÁ PHONG CÁCH BÉ YÊU VỚI QUẦN YẾM

Những chiếc quần yếm sẽ khiến bé trở nên khỏe khoắn, đáng yêu và năng động hơn rất nhiều. Càng thời trang và tuyệt vời hơn nếu các mẹ biết kết hợp với các item khác.

Quần yếm trẻ em được ưa chuộng bởi sự thoải mái và cá tính. Quần yếm thu hút các mẹ yêu thích phong cách năng động, tinh nghịch một chút. Chiếc quần này có thể kết hợp với các loại áo để tạo thành nhiều set đồ độc đáo và thời trang cho con mỗi ngày.

Vào mùa lạnh, những chiếc áo thun dài tay chắc chắn sẽ là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của bé yêu. Đây là một item thoải mái và tiện lợi bởi nó có thể mix cùng với nhiều loại trang phục khác nhau. Mỗi sự kết hợp sẽ tạo nên một phong cách ấn tượng khác nhau và khi áo thun kết hợp quần yếm thì ưu điểm này sẽ tăng lên.

Ngoài ra, nếu trời mát mẻ, thay bằng chiếc thun dài tay hay áo phông cộc tay thì áo sơ mi cũng rất phù hợp để phối cùng quần yếm. Set đồ này sẽ khiến con trở nên đáng yêu theo nét phong cách khỏe khoắn, năng động.

Như vậy, với một chiếc quần yếm, hầu hết bố mẹ đều chọn áo phông, áo thun giữ nhiệt đơn sắc hoặc áo sơ mi để kết hợp và tạo nét thời trang riêng cho con. Tuy nhiên, hãy lựa chọn màu sắc tương phản khi phối đồ và hạn chế phụ kiện đi kèm, bởi vốn dĩ, quần yếm được thiết kế theo phong cách năng động, gọn gàng, nó sẽ không phù hợp với các loại phụ kiện thời trang rườm rà. Ba mẹ có thể mặc quần yếm, đi giày thể thao và đội mũ cho con để tăng thêm phần cá tính của các con.

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận