ƯU ĐÃI CHÀO NĂM MỚI 2022

Vậy là năm 2021 đã qua đi với nhiều đổi thay, để chào đón năm mới 2022 thật nhiều may mắn, niềm vui và ý nghĩa, Obeah gửi tặng chương trình ưu đãi SALE UP TO 30% như một món quà đặc biệt dành cho các mẹ và bé yêu.

Chặng đường của năm 2021 đã sắp khép lại, một năm nhiều biến động đối với tất cả chúng ta. Trước những khó khăn của đại dịch Covid-19, các Ba Mẹ chắc hẳn là đã rất lo lắng cho sức khỏe của các con. Nhưng dù vất vả thế nào, sự bìn an của bé yêu và sức khỏe của cả gia đình lúc này vừa là niềm hạnh phúc vô bờ bến cho bất kỳ Ba Mẹ nào. Obeah hiểu rằng chính giây phút Ba Mẹ được ôm bé con an toàn, khỏe mạnh với nụ cười xinh trong vòng tay là món quà lớn lao, là thành tựu ngọt ngào nhất của năm qua.

Nhân dịp năm mới 2022 đến, Obeah cầu chúc sự bình an, hạnh phúc đến tất cả các bé yêu và gia đình. Thay lời muốn nói, Obeah gửi tặng đến tất cả khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt, giảm giá lên đến 30% tất cả các sản phẩm.

Các mẹ vui lòng liên hệ hotline hoặc qua các kênh fanpage, zalo, shopee, tiki để tận hưởng ưu đãi và mua sắm thật vui trong kỳ nghỉ lễ đầu năm này nhé!

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận