ƯU ĐIỂM CỦA CHẤT LIỆU LÔNG CỪU

Mùa đông lạnh chính là thời điểm lên ngôi của những trang phục chất liệu lông cừu. Chất liệu này có những ưu điểm vượt trội gì khiến các mẹ ưu tiên lựa chọn để giữ ấm cho các bé?

Đặc điểm chất liệu

Chất liệu lông cừu thường phân thành hai loại chính là lông cừu tự nhiên và lông cừu tổng hợp. Lông cừu tự nhiên là loại chất liệu cao cấp, chất lượng được làm từ 100% chất liệu lông cừu được lấy từ con cừu nuôi. Lông cừu tổng hợp được sản xuất theo công nghệ hiện đại từ các loại sợi và các thành phần khác, tạo nên chất liệu lông cừu có đặc tính gần giống như lông cừu thật, được đánh giá cao và ưu tiên sử dụng.

Ưu điểm của chất liệu lông cừu

- Khả năng giữ nhiệt

Những trang phục chất liệu lông cừu có tính đàn hồi cực kỳ cao và độ mềm mịn tuyệt đối. Các vi sợi của lông cừu giúp cho cơ thể ấm áp ngay tức thì với thời gian giữ ấm lâu dài mà không có hiện tượng thoát nhiệt, không gây ngột ngạt hay khó chịu.

- Trọng lượng nhẹ

Trọng lượng của chất liệu lông cừu rất nhẹ. Chính vì vậy sẽ giúp các mẹ sử dụng cho bé tiện lợi và thoải mái hơn mà vẫn không làm giảm đi khả năng làm ấm và giữ nhiệt cho cơ thể.

- Sấy khô nhanh

Những sợi lông cừu mỏng và nhẹ nên khả năng thoát ẩm cực kỳ tốt. Chính vì vậy, các thiết kế quần áo từ chất liệu lông cừu rất nhanh khô.

- Thân thiện với môi trường & an toàn với làn da

Dù chất liệu lông cừu có nguồn gốc tự nhiên hay hàng tổng hợp đều an toàn với làn da nhạy cảm của bé và thân thiện với môi trường.

- Siêu bền theo thời gian

Những trang phục được làm từ chất liệu lông cừu nếu như được sử dụng và bảo quản theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất sẽ có tuổi thọ lâu bền. Khi sử dụng, nên thường xuyên giặt giũ và phơi ngoài ánh nắng để có thể tránh hơi ẩm còn lại đọng  gây mùi hay ẩm mốc.

Tại Obeah, những thiết kế từ chất liệu lông cừu như gile lông cừu, bộ nỉ cừu hay áo khoác lông cừu Today luôn được các mẹ ưa chuộng sử dụng cho bé khi gió lạnh về. Với những thông tin hữu ích trên, các mẹ sẽ luôn là một bà mẹ thông thái khi chọn lựa quần áo cũng như phong cách thời trang cho các bé yêu nhà mình.

 

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận