ƯU ĐÃI ĐẦU MÙA - CHỈ 199K SỞ HỮU SIÊU PHẨM

Mùa lạnh sắp gõ cửa, các mẹ đã chuẩn bị những gì cho bé yêu để sẵn sàng đón gió? Ưu đãi đặc biệt này sẽ là món quà đầu mùa mới cực hấp dẫn dành cho các mẹ và bé!

Theo các dự báo mới nhất của Trung tâm Dự báo Khí tượng thuỷ văn quốc gia, trong tháng 10 sẽ có 2 - 3 đợt không khí lạnh làm nền nhiệt trung bình ban ngày ở Bắc Bộ xuống dưới 25 độ C. Mùa đông năm nay sẽ lạnh hơn, rét đậm, rét hại xuất hiện sớm.

Để bảo vệ sức khỏe bé yêu khi mùa đông tới, những trang phục ấm áp luôn là "must have item" không thể thiếu trong tủ đồ mùa đông của bé. Thời trang Obeah dành tặng món quà đặc biệt đến các mẹ và bé với ưu đãi hấp dẫn. Chỉ 199k để sở hữu set đồ đông đáng yêu từ chất liệu cao cấp.

Là sự kết hợp đặc biệt của các mảng chất liệu cao cấp như nỉ và lông cừu với kiểu dáng khỏe khoắn, bộ nỉ cừu thời trang và chất lượng này đặc biệt phù hợp cho cả các bé trai và bé gái. Với đặc tính mềm mại, nhẹ nhàng và giữ nhiệt tốt, bộ đồ xinh xắn này sẽ là item không thể thiếu để các mẹ lên đồ thật phong cách và ấm áp khi mùa lạnh tới.

Ưu đãi áp dụng số lượng giới hạn. Liên hệ đặt hàng ngay bây giờ qua hotline hoặc facebook Obeah để sở hữu siêu phẩm cho bé yêu.

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận