CHẤT LIỆU ÁO KHOÁC NÀO ẤM VÀ BỀN?

Áo khoác là trang phục không thể thiếu cho các bé yêu khi thời tiết trở lạnh. Tuy nhiên, mỗi chất liệu sẽ tạo nên những kiểu dáng khác nhau và có những ưu điểm khác nhau. Vậy loại vải nào sẽ giúp các bé vừa giữ ấm cơ thể khi thời tiết lạnh, lại vừa bền?

Vải Cotton

Cotton là loại vải được dệt  từ sợi bông hữu cơ thu được từ cây bông vải. Khi bông trưởng thành không bay, mặc dù bông thường cảm thấy rất nhẹ, nhưng nó sẽ tự động bung ra và các nhánh sẽ được thu hoạch làm nguyên liệu cho ngành dệt. 

Chất liệu Cotton hay còn gọi là vải bông có khả năng thấm hút khá tốt và an toàn cho làn da của bé. Ngoài ra, với loại vải này, các thiết kế áo khoác có thể mang độ dày dặn khác nhau hoặc được trần bông để đa dạng kiểu dáng và giữ ấm cho bé. Áo khoác chất liệu cotton lại dễ giặt giũ, vệ sinh và có độ bền cao.

Chất liệu nhung tăm

Những chiếc áo chất liệu nhung tăm có tác dụng điều hòa thân nhiệt của bé với môi trường bên ngoài. Cho nên, mẹ chỉ cần khoác cho bé một chiếc áo len có màu sắc yêu thích, kết hợp với quần thể thao cho bé thoải mái vận động ngay cả khi trời lạnh. Chính vì vậy, nhiều bậc phụ huynh ưa chuộng lựa chọn sử dụng áo khoác nhung tăm cho các bé.

Chất liệu lông 

Những chiếc áo khoác chất liệu vải lông hay lông cừu đã không còn quá xa lạ với các mẹ Việt. Đây là chất liệu lành tính được đánh giá cao vì rất an toàn cho trẻ, giữ ấm cực tốt, phù hợp với làn da của trẻ em lại tăng phần đáng yêu cho bé. Bên cạnh đó, áo khoác được làm từ chất liệu lông cũng sẽ nhanh khô và dễ giặt sạch.

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận