Bộ sưu tập áo len cho bé yêu- Mùa Đông Ấm Áp 2018

Nhắc tới mùa Đông là không thể không nhắc tới những chiếc áo len ngộ nghĩ...

Thưa các mẹ và bé yêu quý, Mùa Đông 2018 dường như đã đến muộn hơn so với mọi năm,  chúng ta vẫn đang sống trong những ngày thời tiết mát mẻ, tương đối dễ chịu của những ngày cuối thu. Có vẻ như, Mùa đông năm nay sẽ rét hơn mọi năm, nên “có ý” muốn đưa chúng ta thêm nhiều thời gian hơn để chuẩn bị kỹ mọi thứ, trước khi những cơn gió lạnh sẽ lần lượt kéo nhau về.

Là một phần không thể thiếu trong việc chuẩn bị cho một mùa đông ấm áp, áo len không chỉ là một chiếc áo đơn thuần để mặc cho ấm, đây còn là một điểm nhấn quan trọng trong sự phối hợp hài hòa giữa áo cánh bên trong và áo khoác bên ngoài, thoải mái, bắt mắt, không lo bị cộm; hay trong những ngày thời tiết không quá lạnh, bé vẫn thoải mái vui chơi chỉ với chiếc áo len mặc ngoài áo cánh. Tuy nhiên giữa một rừng thương hiệu phong phú đa dạng cả về giá cả và chất lượng, các mẹ chắc hẳn sẽ có nhiều phân vân giữa các thương hiệu lớn như H&M, Zara… nhưng giá thành khá cao và không phải phù hợp đại đa số… hay quần áo ngoài chợ, hàng giả (fake) thương hiệu rẻ hơn 5-6 lần, nhưng chất lượng lại không được đảm bảo, chỉ qua 1 mùa đông là không còn đẹp nữa … Điều đó đã thúc dục OBEAH phải nhanh chóng hoàn thiện bộ sưu tập áo len của mình để chia sẻ đến các mẹ, hướng tới sự cân bằng giữa chất lượng và giá thành để các bé có được cho mình mẫu áo len thoải mái, đẹp đẽ mà giá thành lại rất hợp lý.

Áo len chữ V:

Với những mẫu gợi ý dưới đây, OBEAH  hy vọng các mẹ sẽ có thêm những lựa chọn sáng giá để cùng bé có một mùa đông vui vẻ mà đầy ấm áp, yêu thương,… (Click vào chi tiết sản phẩm để có thêm ảnh chi tiết sản phẩm, đặt mua, chăm sóc,... 


1. Áo len cổ tim ManGo (1 bản tím - vàng, giá: 180.000đ): Len đan đều, đẹp, không có lỗi . Áo được đan vằn tím cá tính ở mặt trước, phù hợp với cả bé trai và bé gái.


2. Áo len Kính (1 bản xanh - cam, giá: 180.000đ): Mô tả, chất liệu: Áo len đan khít, 2 tông màu chủ đạo xanh, cam năng động thích hợp với cả bé trai, gái. Khuy cài khâu chắc chắn.


3. Áo len kính 2 (1 bản màu, giá 180.000đ): Áo len đan khít, 3 tông màu chủ đạo cam, sữa, socola, tạo sự hài hòa thích hợp với cả bé trai, gái.


4. Áo len tay đốm( 2 bản màu trắng, vàng, Giá: 180.000đ): Mô tả, chất liệu: Len đan tinh tế, các đường kẻ sọc khỏe khoắn chạy dọc thân áo, hai tay áo với hai màu xanh, đỏ thêm đốm đen khác biệt cho cả bé trai và gái.


5.Áo len cổ tim:(4 bản màu: xanh lá, đen, vàng, đỏ): len được đan tỉ mỉ, mặt trước có cáng đường chạy dọc khỏe khoắn, cổ tim cho bé mặc thoải mái, có thể mặc thêm với áo sơ mi bên trong tạo vẻ sang trọng.

 

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận