3 KIỂU YẾM THÔNG DỤNG NÊN DÙNG CHO BÉ

Một trong những món đồ cần thiết không thể thiếu trong bộ phụ kiện dành cho bé từ sơ sinh đến vài tuổi đó là yếm. Giữa vô vàn các kiểu dáng, mẫu mã, hững kiểu yếm nào thông dụng và nên sử dụng cho các bé? Hãy tham khảo một số thông tin hữu ích này!

Yếm trẻ em có tác dụng gì?

Yếm là loại phụ kiện được thiết kế đặc biệt để đeo trước ngực và quanh cổ bé. Yếm có thể giữ ấm hoặc dùng để quàng cổ cho bé trong lúc ăn uống hoặc tập tô, tập vẽ để tránh thức ăn dây bẩn ra quần áo. Với những em bé có nhiều nước dãi, yếm chính là phụ kiện giúp đảm bảo vệ sinh và giữ phần cổ, ngực bé luôn được khô thoáng, an toàn.
Ngoài ra, phần lồng ngực của bé khá nhạy cảm. Dù chỉ bị nhiễm lạnh một chút cũng có thể gây ra những tác hại ngoài ý muốn. Vì vậy, dù ở nhà bé cũng nên được chú trọng giữ ấm phần lồng ngực. Việc sử dụng yếm sẽ giữ cho phần ngực ấm áp mà không gây nóng, bí ở sau lưng và gáy của bé.

Nên sử dụng những loại yếm nào?

Yếm Obeah được thiết kế vô cùng đa dạng từ mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc với những hoạ tiết ngộ nghĩnh và bắt mắt khiến bé đặc biệt chú ý và gây được sự thích thú trong lúc ăn uống chơi đùa. Với các chất liệu như cotton, muslin hay peco, các dáng yếm Obeah luôn nhẹ nhàng, thân thiện và an toàn với làn da nhạy cảm của bé. Đặc biệt, yếm Obeah có độ thông thoáng và thấm hút tốt, lại dễ giặt giũ, nhanh khô.

Các mẹ có thể lựa chọn yếm tam giác 2 cúc bấm để quàng cổ giữ ấm cho bé, yếm buộc dây nhẹ nhàng hoặc yếm tròn gọn gàng, đáng yêu.


 

Với những thiết kế yếm xinh xắn Obeah, các mẹ có thể dễ dàng phối đồ cho bé để bé yêu luôn đáng yêu với phong cách thời trang đặc biệt của riêng mình.

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận