• Bộ cài lệch petit trắng Bộ cài lệch petit trắng Bộ cài lệch petit trắng

Bộ cài lệch petit trắng

Còn hàng

179.000₫

Chất liệu: petit Sản phẩm dành cho bé từ 3-8.5kg kg Mẫu quần áo đơn giản nhưng tinh tế Chất liệu vải Petit siêu mềm Giúp bé dễ dàng vận động, thoải mái khi ngủ Bộ cài lệch Petit NB - Da bé mỏng và nhạy cảm hơn da người lớn rất nhiều. Chính vì vậy, Obeah luôn chú trọng thiết kể những mẫu quần áo đơn giản nhưng tinh tế đến từng chi tiết, để đảm bảo bé sẽ luôn thoải mái khi mặc đồ của Obeah ...

Chất liệu: petit

Sản phẩm dành cho bé từ 3-8.5kg kg Mẫu quần áo đơn giản nhưng tinh tế Chất liệu vải Petit siêu mềm Giúp bé dễ dàng vận động, thoải mái khi ngủ

  •  Bộ cài lệch Petit NB - Da bé mỏng và nhạy cảm hơn da người lớn rất nhiều. Chính vì vậy, Obeah luôn chú trọng thiết kể những mẫu quần áo đơn giản nhưng tinh tế đến từng chi tiết, để đảm bảo bé sẽ luôn thoải mái khi mặc đồ của Obeah
  • Hiểu rằng với bé, những nhu cầu được ăn, ngủ, thay bỉm đúng giờ là điều quan trọng, cấp thiết nhất, Obeah luôn cố gắng làm ra các sản phẩm có thiết kế đơn giản, giúp bé dễ dàng vận động, thoải mái khi ngủ, và tiện lợi cho mẹ mỗi lần thay đồ cho bé. 
  • Với tiêu chí đặt sức khỏe và sự thoải mái của bé yêu lên hàng đầu, Obeah đã sử dụng tông màu Pastel trên tất cả các thiết kế của mình. Bởi Obeah hiểu rằng mẹ luôn mong muốn các bé trông thật đáng yêu, và khỏe mạnh trong những bộ quần áo mà mẹ đích thân lựa chọn.
  • Được sản xuất từ chất liệu vải Petit siêu mềm, chống tia cực tím, thoát hơi tốt, kháng khuẩn, không gây kích ứng da, kiểm soát nhiệt độ.

1. Cách thức đặt hàng.

Đặt Hàng trực tiếp trên website bằng cách thêm sản phẩm vào giỏ hàng.

- Chọn sản phẩm/ Size/ Số lượng/Màu sắc/Chất liệu.

- Ghi rõ thông tin tên người nhận/ địa chỉ/ số điện thoại / Ghi chú chiều cao, cân nặng(Nếu đã là thành viện bạn có thể đăng nhập vào web tên địa chỉ của bạn sẽ tự động được sao sang đơn đặt hàng).

2. Cách thức thanh toán:

a. Giao hàng và thanh toán tại nhà (COD).

- Thanh toán trực tiếp lúc nhận hàng.

- Thanh toán tiền hàng và phí ship cho shipper khi nhận hàng (Nếu có).

b. Thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng.

- Thanh toán chuyển khoản 100% tiền hàng+ Phí ship trước khi giao hàng ( Lưu ý phí ship của shop mang tính hỗ trợ khách hàng không mang tính chất kinh doanh).

C. Thông tin tài khoản:

Chủ tại khoản : Đào Thị Thơm

Số tài khoản: 0011004212206.

Ngân hàng: vietcombank sở giao dịch Hà Nội.

Nội dung chuyển khoản: Tên-địa chỉ- số đơn hàng ( Ví dụ: Dao Thom- Ha Noi-#1035).

Hoặc

Chủ tại khoản : Đào Thị Thơm

Số tài khoản: 1506 205 205 775.

Ngân hàng: Agribank chi nhánh Tây Hồ-Hà Nội

Nội dung chuyển khoản: Tên-địa chỉ+ số đơn hàng ( Ví dụ: Dao Thom-Ha Noi-#1035)